ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN [02-07-2015]

Được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (SIHYMECC), ngày 02/07/2015, tại Hội trường lầu 3, Trụ sở Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã diễn ra Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ IV (2015-2017).

Tham dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội, về phía Ban thường vụ Đoàn khối có đồng chí Phạm Thái Ngọc – Bí thư Đoàn khối Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Về phía SIHYMECC, có đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Bí thư chi bộ, Phó Phân viện trưởng tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đến tham dự còn có các đại biểu tiêu biểu như đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó bí thư chi bộ; đồng chí Châu Thanh Hải – Chủ tịch công đoàn; đồng chí Bùi Chí Nam – Ban Thanh Tra nhân dân. Đặc biệt, Đại hội còn đón tiếp sự tham dự của các đồng chí trong BCH chi đoàn bạn thuộc Đoàn khối Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Đoàn thanh niên SIHYMECC nhiệm kỳ 2012-2015, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017.

         Đại diện Đoàn cấp trên và đại diện Chi ủy, Ban lãnh đạo Phân viện đã biểu dương và khen ngợi các cán bộ đoàn, các đoàn viên thanh niên Phân viện đã dành được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập và rèn luyện đạo đức nhiệm kỳ 2012-2015. Tuy nhiên, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu công việc, nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội, công tác đoàn...

          Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh SIHYMECC đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 03 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Đoàn thanh niên Phân viện nhiệm kỳ 2015-2017 với niềm tin các đồng chí là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên SIHYMECC phát triển lên tầm cao mới trong nhiệm kỳ 2015- 2017.

        Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch và đưa ra phương châm hành động của Đoàn thanh niên SIHYMECC trong nhiệm kỳ 2015 -2017:  “Thanh niên sihymecc quyết tâm học tập, thi đua làm theo lời Bác”.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội: